Tuyển giáo viên dạy kèm lớp 5 học sinh yếu

Ý thức được vai trò quan trọng của học sinh lớp 5, năm chuyển giao giữa hai cấp học, Giáo viên – Sinh viên dạy kèm các môn lớp 5 tận nhà đặc biệt lấy lại nền tảng cơ bản cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi đại học, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em cháu chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng cần thiết.  day kem lop 5
Với đội ngũ các gia sư dạy lớp 5 là các gia sư đứng tuổi, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, nắm chắc chương trình Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.
•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia đảm bảo các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm dạy kèm tận nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 tiết đầu chương trình học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học hiện đại thâm niên của nhóm gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 4 đến học sinh, hổ trợ các em hiểu bài tốt và đam mê trong việc tự học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s