Tuyển gia sư dạy kèm lớp 5 học sinh giỏi

Hiểu rỏ được vai trò cần thiết của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, gia sư dạy kèm các môn lớp 5 tại nhà đặc biệt lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng cho học trò khá giỏi, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.  giao vien day kem lop 5
Văn phòng những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo đang đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của đội ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi đảm bảo sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các bé, hổ trợ các bé hiểu bài tốt và thích thú trong việc tự giác học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s