Cần tìm giáo viên dạy môn sử tại nhà học viên

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh thân mến!
Khi quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em h.sinh đang theo dõi mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của đội ngũ Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ  & các học sinh đang kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh  cũng như các em h.viên đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh  và các em hs: Chính là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào học viên   có đủ tri thức & khả năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các lần thi, các kì thi hs giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công các kì thi Đại học, CĐ được bộ gd tổ chức hàng năm.
Phải công nhận rằng môn lịch sử là môn tương đối vất vả với phần đông học sinh  bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và hơn nữa thời giờ học chính dành cho môn lịch sử tại trường PT là rất ít,…Vì thế, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với những h.sinh  có nguyện vọng thi đh, cao đẳng khối XH thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các hs nhức óc và lo sợ đặc biệt vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như chuyện thuộc các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được các NDung trọng tâm có khả năng được ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học tập sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tế việc học lịch sử không khó nếu người học có những kỹ thuật riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời giờ ngắn ngủi nên học sinh không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế. 
Chính từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý cha mẹ   và các em học sinh  , Trung tâm gia sư dạy kèm cung cấp “giáo viên dạy kèm môn sử”. giáo viên dạy kèm mà cơ sở gia sư  hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em h.sinh là những giáo viên môn lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những s.viên ngành sư phạm lịch sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn sử cao qua các năm.

Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704
Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s